TRI ÂN NHỮNG NGƯỜI THẦY Hôm nay là ngày để tri ân những người làm nghề NHÀ GIÁO cái nghề CAO QUÝ nhất mà xã hội công nhận

– TRI ÂN NHỮNG NGƯỜI THẦY –
Hôm nay là ngày để tri ân những người làm nghề NHÀ GIÁO, cái nghề CAO QUÝ nhất mà xã hội công nhận.
Bố & Mẹ chưa đi dạy ở bất cứ trường lớp nào nhưng đối với con luôn luôn là người thầy đầu tiên. Dạy ăn, dạy nói, trao hết yêu thương. Biết ơn từng giờ phút được ở bên cạnh bố mẹ!!!!
Bước chân ra ngoài đời, bắt đầu lo đến cơm áo cho bản thân người thầy giúp đỡ, đồng hành gieo hạt giống với nghề giảng dạy tiếng Anh Vu Tien Loi. Cám ơn anh rất nhiều!!!!
Đồng hành cùng nhau từ khi còn cấp 2 đến tận bây giờ. Vẫn luôn nhớ ơn đến mỗi lần vì nghĩ đến thương cho thằng bạn, nghĩ đến phải kéo thằng bạn tiến bộ theo mà không ít lần nhắc nhở, mắng nhiếc, đồng hành. Là bạn tôi, thầy tôi Quốc Pháp. Biết ơn thầy nhiều lắm. Không có Quốc Pháp thì không có Phạm Quốc Huy tại AHA như bây giờ.
Hai con người mà mỗi ngày khi được tiếp xúc, khi được học hỏi là 2 tính cách khác nhau nhưng đều chung mục đích là giúp mình tốt hơn từng chút từng chút một từ những thứ nhỏ.
May mắn lắm khi được đồng hành, học hỏi cùng thầy trên mọi mặt trận Thái Nguyên, Hà Nam, Hà Nội. Cám ơn thầy vì sự đồng hành như một người anh trai Nguyễn Hữu Long !!!!!!!!
Và cuộc đời tôi, sự nghiệp tôi, gia đình tôi chỉ có thể trở lên tốt hơn khi xuất hiện thầy trong đời. Từ ăn, nói, đi đứng, ứng xử với mọi người, nhìn nhận sâu hơn, để tâm nhiều hơn. Mỗi ngày lại là những bài học từ thầy & trên cả là cảm phục cách nghĩ, cách làm và sự tận tâm, hy sinh hết mình vì những con người của AHA và gia đình họ. Thầy của những người thầy tại AHA. Biết ơn thầy Hòa Bùi ạ!!!!!!!
Hẹn gặp thầy tôi tại IChange nhé http://ichange.aha.edu.vn/
Sẽ luôn có những người thầy xuất hiện trong đời. Ai rồi cũng dạy cho mình một bài học. Mỗi người bạn, mỗi người đồng nghiệp lại cho mình thêm nhiều bài học mới. Cám ơn đội ngũ đào tạo tại AHA ENGLISH, cám ơn đội ngũ Leaders tại AHA SKILLS. Love you so much 😀
Chúc những người cha, người mẹ và những người thầy mỗi ngày đều là ngày hiến chương nhà giáo. Chúc lời chúc an lành và tốt đẹp nhất <3 <3 <3 <3 <3
#QUHU

4 bình luận về “TRI ÂN NHỮNG NGƯỜI THẦY Hôm nay là ngày để tri ân những người làm nghề NHÀ GIÁO cái nghề CAO QUÝ nhất mà xã hội công nhận”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *