Thực hư về hình thức vay tiền qua thẻ tín dụng

Ngày nay, thẻ tín dụng đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người nữa. Và hình thức vay tiền thông qua thẻ tín dụng đang dần trở lên phổ biến, là một những phương tiện thanh toán vô cùng tiện ích và đa chức năng. Sản phẩm thẻ tín dụng được thiết kế ra đặc biệt dành riêng cho mỗi chủ doanh nghiệp, cá nhân với các thủ tục vay tại các công ty tài chính, ngân hàng đơn giản, nhanh chóng. Tuy nhiên, có khá nhiều người đang sở hữu một chiếc thẻ tín dụng nhưng lại chưa nắm bắt được hết các công dụng mà chúng đem đến. 

Đặc điểm về hình thức vay tiền thông qua thẻ tín dụng
Hiểu một cách đơn giản, dễ hiểu nhất thì thẻ tín dụng là một chiếc thẻ có chức năng chi tiêu trước, thanh toán sau, do các ngân hàng phát hành. Tùy thuộc vào một số ngân hàng mà lượng tiền chi tiêu trong thẻ được cấp sẽ khác nhau, cụ thể là do mức thu nhập tài chính, lịch sử tín dụng của khách hàng quyết định là chính. Họ có thể tiêu thụ trong phạm vi này thông qua mọi hình thức rút tiền mặt hoặc cà thẻ POS và dĩ nhiên bạn phải hoàn trả lại số tiền “tạm vay” đó lại cho ngân hàng là điều tất yếu.


Vay tiền qua thẻ tín dụng là một hình thức cho vay tín dụng mà chủ thẻ có một lượng tiền nhất định tiêu thụ trong hạn mức nhất định của từng ngân hàng. Theo đó thời gian mà thẻ được phát hành theo quy định thì khách hàng có thể sẽ được hỗ trợ dịch vụ cho vay tín dụng. Tóm gọn lại, đây là chương trình cho vay tín chấp hướng tới các đối tượng cá nhân đang đi làm được hưởng lương hoặc chủ các doanh nghiệp. 
Cũng giống như các hình thức cho vay thông thường, vay tiền theo thẻ tín dụng có một số ưu điểm sau:
•    Khoản vay có thể lên tới vài chục triệu đồng
•    Hạn mức thẻ tương tối thấp 
•    Giải ngân cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất
•    Mức lãi suất thấp nhất
•    Nhận hồ sơ thông qua hình thức trực tiếp/mail/fax

Những điểm lưu ý mà khách hàng cần nắm rõ
Mặc dù mặt bằng chung của lãi suất đã giảm nhưng lãi suất cho vay thông qua thẻ tín dụng vẫn luôn ở một mức cao, thậm chí là gấp đến bốn lần so với lãi suất huy động và gấp đôi ba lần so với lãi suất thông thường. Và không phải bất cứ đối tượng nào cũng có thể sử dụng hình thức này, cần có các điều kiện sau:
•    Có hộ khẩu: toàn quốc
•    Tuổi: tối thiểu 21 tuổi
•    Nghề nghiệp: đang đi làm hoặc kinh doanh cá nhân
•    Hạn mức thẻ từ vài chục triệu đồng trở lên
Hình thức vay tiền qua thẻ tín dụng hiện nay đang được nhiều ngân hàng áp dụng phổ biến với các mức lãi suất vô cùng hấp dẫn. Quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một gói dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm bài viết: http://lanhuongvu.com/2019/09/17/rut-the-tin-dung-co-tien-loi-khong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *