NON STOP CHRISTMAS WORSHIP Đêm 1 tháng 12 2018 vừa qua tại nhà thờ HTTL Phục Hưng Mesa đã diễn ra chương trình Non stop Christmas Worship lần thứ 3

NON STOP CHRISTMAS WORSHIP
Đêm 1 tháng 12-2018 vừa qua tại nhà thờ HTTL Phục Hưng, Mesa đã diễn ra chương trình Non-stop Christmas Worship lần thứ 3. Tạ ơn Chúa có thể nói đây là một trong những chương trình được tổ chức sớm nhất của mùa lễ Giáng sinh.
Chương trình qui tụ 5 ban hát và ban nhạc từ 5 Hội Thánh tại Arizona, có thể gọi đó là đêm của sự thờ phượng Đức Chúa Trời, đêm của đa sắc màu với những điều đẹp nhất, sáng tạo và tốt nhất từ mỗi Hội Thánh qui tụ về để dâng Chúa. Với chủ đề Christmas, Non-stop Worship đã mở đầu cho mùa lễ Giáng Sinh (GS) những ca khúc GS bất hủ cùng những sáng tác đương đại vui tươi sôi động cũng với sự thờ phượng sâu lắng biết ơn cứu Chúa Giê-xu. Phần hướng dẫn cầu nguyện của mỗi đội thờ phượng thể hiện rất tốt qua sự dẫn dắt hội chúng kêu cầu Chúa rất được ơn. Đấy cũng là tiêu chí của chương trình: “Thờ phượng không ngừng, cầu nguyện không thôi.”
Non-stop worship không bao giờ là cuộc tranh tài mà là tinh thần hiệp một, học tập phong cách thờ phượng của nhau, khích lệ dân sự Chúa ca ngợi và cầu nguyện trong tinh thần hiệp một xin Đức Chúa Trời phấn hưng Arizona!
Cảm ơn HTTL Phục Hưng đã phục vụ tận tình cùng với hệ thống âm thanh, ánh sáng, media rất tốt góp phần cho sự thành công của chương trình quy vinh hiển cho Ba Ngôi Đức Chúa Trời. Cảm ơn cô Vân Lâm đã có những bức ảnh sống động trong chương trình. Chúng ta cùng chờ đón một kỳ Non-stop Worship – Xuân Mới, hoặc chủ đề Tình yêu (Valentine) vào tháng 2.
Mục sư Giang Đông
(Cảm nhận từ chương trình)

2 bình luận về “NON STOP CHRISTMAS WORSHIP Đêm 1 tháng 12 2018 vừa qua tại nhà thờ HTTL Phục Hưng Mesa đã diễn ra chương trình Non stop Christmas Worship lần thứ 3”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *