Người đàn ông ấy ngồi một mình bên bàn trong ngày Tình yêu 14 2 và khóc

???Người đàn ông ấy ngồi một mình bên bàn, trong ngày Tình yêu 14/2 và khóc. Phía trước mặt ông là bình tro của người bạn đời đã quá cố. Cạnh đó có một ly rượu.
???Đấy là một hình ảnh buồn mà Chasidy Gwaltney đã post lên Facebook trong ngày 14/2 năm ngoái, sau khi chứng kiến cảnh xúc động trên trong một tiệm ăn ở bang Texas, Mỹ. Bức ảnh cùng với thông điệp “ĐỪNG BAO GIỜ QUÊN YÊU MẾN NHỮNG NGƯỜI THÂN THIẾT” của cô chỉ trong vài ngày đã được hơn nửa triệu like và nửa triệu share, cho thấy bức ảnh đã chạm đến trái tim của rất nhiều người.
???”Bạn biết đấy, thường thì chúng ta không phải lúc nào cũng quan tâm đến nửa kia của mình. Chúng ta có thể quên hôn tạm biệt, quên nói lời yêu thương hoặc sống vô tâm, và chúng ta không nhận ra những điều có khi rất nhỏ nhặt lại có ý nghĩa thế nào với những người đặc biệt”. Chasidy viết.
❤️❤️❤️Những gì cô đã nhìn thấy khiến cô nhớ ra rằng: “Chúng ta không phải lúc nào cũng có ai đó để ôm, để nói chuyện cùng hoặc để yêu. Hãy luôn yêu thương người yêu dấu của mình khi còn có cơ hội, bởi không ai biết, ngày mai sẽ đem đến hoặc lấy đi của ta điều gì”…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *