Ngân hàng Agribank có làm việc thứ 7 không?

Có thể thấy ngày nay ở nước ta có rất nhiều các ngân hàng khác nhau cho khách hàng lựa chọn sử dụng như ngân hàng TMCP Công thương Việt Vietinbank, ngân hàng, ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam Techcombank,… Trong số đó thì ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam Agribank vẫn lọt top các ngân hàng có số lượng khách hàng đông đảo. Xoanh quanh ngân hàng Agribank thì vấn đề về thời gian làm việc cũng như lịch làm việc của ngân hàng này vẫn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm nhất như agribank có làm việc thứ 7 không? Thời gian làm việc từ mấy giờ đến mấy giờ… Để giải đáp được các thắc mắc này, các bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.
Số lượng ngân hàng làm việc thứ 7 hiện nay ở nước ta hiện nay cũng tương đối ít, ngân hàng Agribank cũng không nằm ngoại lệ trong số đó. Theo quy định của ngân hàng này thì  lịch làm việc bắt đầu từ thứ 2 đến thứ 6, buổi sáng làm việc từ 7h30 đến 11h30 và buổi chiều từ 13h đến 17h. Do vậy mà khi đi giao dịch tại ngân hàng Agribank cần bạn cần lưu ý sắp xếp thời gian, không nên đến sát giờ đóng cửa của ngân hàng và nhớ kỹ là ngân hàng agribank không làm việc thứ 7 và chủ nhật nhé. Như các bạn đã biết thì mọi giao dịch tại ngân hàng khi thực hiện đều được các nhân viên yêu cầu bạn phải xuất trình chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân. Do vậy mà khi đi đến ngân hàng để không bị gián đoạn công việc, mất thời gian đi lại, bạn nên chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết theo quy định của ngân hàng như chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân,… 
Mặc dù là ngân hàng Agribank không mở cửa làm việc thứ 7 nhưng ngày nay cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, ngân hàng Agribank cũng cho ra đời các phiên bản ứng dụng interbanking và mobile, do vậy mà các khách hàng có thể dễ dàng thực hiện một số giao dịch đơn giản tại nhà mà không cần phải đến ngân hàng, pos ATM, không cần phải quan tâm ngày giờ như chuyển tiền,… Chính vì vậy mà các bạn có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch mọi lúc, mọi nơi chỉ cần với một thiết bị có kết nối internet.
Qua bài viết về ngày giờ làm việc của Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank này, hy vọng các bạn đã hiểu rõ hơn về thời gian làm việc của ngân hàng này, từ đó có thể chủ động sắp xếp thời gian hợp lý để đến giao dịch tại ngân hàng nhé.
 

Xem thêm: https://noptien247.com.vn/lich-lam-viec-cua-ngan-hang-vietinbank/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *