Mẫu ví cầm tay clutch đính đá được nhiều bạn nữ lựa chọn

Những chiếc ví cầm tay là món phụ kiện thời trang không thể thiếu đối với bất kỳ nữ nhân nào. Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm ví cầm tay clutch đá cao cấp và chất lượng. Trong số đó phải kể đến những mẫu ví handmade do thương hiệu thời trang nữ amlily thiết kế và cung cấp trên thị trường.

Đẹp nao lòng với ví cầm tay clutch đính đá của thương hiệu Amlily

Mẫu ví cầm tay clutch đính đá đúng như tên gọi của nó là loại ví cầm tay được sản xuất hoàn toàn thủ công. Mẫu ví này có bề mặt được đính đá 100% mang lại màu sắc long lanh, đẹp mắt và tinh tế.

Loại ví cầm tay này có kích thước phù hợp, nhỏ gọn với tay người cầm. Đây là món đồ trang sức không thể thiếu đối với các chị em phụ nữ. Không chỉ nổi bật với bề mặt được đính đá 100%. Sản phẩm ví cầm tay clutch đính đá còn được làm từ chất liệu da cao cấp.

Chất liệu da này không chỉ bền đẹp, chất lượng mà còn bền màu mang đến sự hài lòng dành cho các chị em. Nhắc đến các sản phẩm ví cầm tay clutch đính đá cũng là nhắc đến một mẫu ví có màu sắc tinh tế, đa dạng phục vụ các chị em.

Sản phẩm ví cầm tay clutch đính đá này có độ bền cao, không bị cháy, không bị rách nên chị em khi sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm.

https://amlily.com/wp-content/uploads/2019/11/vi-sieu-pham-khong-tuoc-quai-xach-1-600x600.jpg

Các món đồ thời trang nữ của thương hiệu Amlily

Thương hiệu Amlily thời trang nữ không chỉ có các sản phẩm ví cầm tay clutch đính đá mà còn có nhiều món đồ thời trang, phụ kiện cao cấp. Một số sản phẩm cao cấp, chất lượng và đẹp mắt do Amlily sản xuất.

Ví thời trang

Các mẫu ví thời trang của Amlily có nhiều sự lựa chọn dành cho các khách hàng, kiểu dáng đa dạng và được làm hoàn toàn bằng tay. Chính vì thế các sản phẩm ví thời trang do Amlily thiết kế được đánh giá tốt nhất và lựa chọn nhiều nhất.

Sản phẩm giày dép đính đá

Sản phẩm giày dép đính đá do thương hiệu Amlily cung cấp có nhiều mẫu mã cũng như mang đến các sự lựa chọn khác nhau dành cho các khách hàng. Mẫu giày dép đính đá sử dụng những viên đá sáng lấp lánh nhiều màu sắc. Khi đeo lên chân rất tôn dáng và tôn da.

Bên cạnh đó giầy dép đính đá của thời trang Amlily còn được gia công, chế tác chất lượng, chắc chắn.

Ngoài 2 sản phẩm trên thương hiệu thời trang Amlily còn mang đến nhiều mẫu thiết kế hoàn hảo, giá thành hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *