Bán tranh đồng treo phòng thờ

Không gian thờ cúng là nơi vô cùng linh thiêng, trang trọng và thể hiện được gia phong của mỗi một gia đình. Phong thủy của không gian này ảnh hưởng đặc biệt tới sống cũng như vận mệnh, sự nghiệp của gia chủ. Chính vì thế mà gia chủ cần đặt sự chú ý khi chọn các bức tranh đồng treo phòng thờ sao cho phù hợp để tránh xảy ra tình trạng sai sót không đáng có. Địa chỉ bán tranh đồng treo phòng thờ ở đâu? 

Tại sao nên treo tranh tại phòng thờ?
Nơi không gian thờ cúng là không gian linh thiêng, quan trọng trong bất cứ một ngôi nhà nào. Nó có vai trò kết nối tâm linh giữa con cháu với ông bà tổ tiên, thể hiện sự hiếu đức, tưởng nhớ về cội nguồn của con cháu đối với thế hệ đi trước, người đã khuất trong gia đình. Thực tế, không gian thờ cúng như một nơi thu nhỏ của thế giới tâm linh, cần sự âm thịnh, yên ổn thì gia chủ mới gặp nhiều may mắn, hòa thuận và có cuộc sống hạnh phúc như ý muốn.

Tranh thuận buồm xuôi gió

Ngoài những vật phẩm thờ cúng tâm linh được đặt trên bàn thờ như bát hương, đỉnh đồng, lư hương, lọ hoa, nến, … những phụ kiện giúp trang trí phòng thờ cúng được quan tâm như tranh ảnh, hoành phi câu đối, … mỗi đồ vật lại có ý nghĩa nhất định. Những bức tranh giúp gia đình mạnh khỏe, bình an cũng như làm tăng tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.

Tranh đồng phong thủy

Sự kết hợp giữa các món đồ nội thất có trong phòng và bố trí chúng hợp lý sẽ làm tăng tính thẩm mỹ và gia phong cho chủ nhà. Bức tranh đồng treo phòng thờ mang tới không gian thờ cúng linh thiêng, khi bước chân vào không gian này mọi người đều cảm thấy được sự bình an, thư thái, thanh tịnh.

Ngày nay, tranh đồng được chế tác với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau. Nổi bật hơn cả là một số dòng tranh như: tranh Phúc Lộc Thọ thể hiện niềm mơ ước của con người, cầu mong sức khỏe, trường thọ, an lành và hướng đến một cuộc sống tốt đẹp. Do đó, các sản phẩm tranh đồng luôn được nhiều gia chủ lựa chọn cho không gian thờ cúng của gia đình.

Chúng ta nên chọn các mẫu tranh đồng với màu sắc thanh nhã, nhẹ nhàng, ấm áp, hợp với tone màu chủ đạo với phòng thờ như màu nâu, vàng, màu gỗ hoặc màu kem, … mang tới sự trang nghiêm cho không gian. Những mẫu tranh về Phật không nên tự tiện vứt đi khi bị hỏng mà phải hóa hoặc mang lên chùa cúng.

Địa chỉ bán tranh đồng

Công ty TNHH Zoyal – đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các vật phẩm đồ đồng, trong đó có các dòng tranh đồng với mẫu mã hiện đại, đảm bảo cả về chất lượng lẫn thẩm mỹ của từng sản phẩm khi mang tới tay người tiêu dùng.
 

Xem thêm bài viết: http://www.nguoibanthancuabo.com/news/detail/du-bo-do-tho-bang-dong-dam-bao-chat-luong-2572.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *