Amitabha Buddha Vừa rồi Pop có xem 1 đoan clip ngắn về 1 người giết 1 con rắn mang bụng chữa sắp đẻ con bò vào nhà và

Amitabha Buddha
•Vừa rồi Pop có xem 1 đoan clip ngắn về 1 người giết 1 con rắn mang bụng chữa sắp đẻ con bò vào nhà và.k biết do thiếu snghi hay hiểu biết về rắn mà nở tay giết hại rắn mẹ và rắn con.?
•https://www.facebook.com/chi.cuong.92317/posts/1918321158383916 xem đoạn clip ❤️có nhói k?
•Mọi người Việt Nam chắc ai cũng biết lịch sử cụ NGUYỄN TRÃI vì muốn tu sửa vườn LỆ CHI đón tiếp vua LÊ đã vô tình để người hầu đốt phá giết 1 ổ rắn mẹ và con..thời gian sau cả dòng họ bị tội tru di. Mà người dính án ám sát vua không ai khác là bà THỊ LỘ thiếp của NGUYỄN TRÃI, và vua chết ngay trong phủ vườn LỆ CHI. THỊ LỘ là ông gặp được trong 1 lần đi đường. Dân gian truyền nhau rằng THỊ LỘ là rắn mẹ bị giết trong vườn LỆ CHI.
Ngẫm lại chuyện này vì cái clip Anh kia giết rắn mẹ mang thai và lúc chết từ rắn mẹ bò ra 17 con rắn.. Chuyện lạ mà có thật!
•Thực ra k cần biết rắn đọc hay rắn hiền bò vào nhà,nhưng giết rắn nv là điều k lành sẻ sảy ra,chỉ là sớm hay muộn mà thôi.

4 bình luận về “Amitabha Buddha Vừa rồi Pop có xem 1 đoan clip ngắn về 1 người giết 1 con rắn mang bụng chữa sắp đẻ con bò vào nhà và”

  1. Hôm cô Liên kể wife đúng về nguyễn trãi đấy. Qua kể ck đó ??Kết truyện rắn mẹ tìm ng con cuối cùng của nguyễn trãi để trả thù. Và cả 2 cùng die .

  2. Hôm qua e mới coi clip đó, gì mà bảo đại họa chim rớt r rắn bò dô nhà đẻ nên giết hết. Nhìn cảnh thảm thương. Chúng sanh tà kiến thì đại họa vừa r

  3. Ta giết vật rồi vật giết ta oan oan tương báo đến bao giờ mới dứt. Mọi vật đều giống nha có linh hồn tuy khác nhau về hình dạng như có liên quan với nhau từ nhiều kiếp có duyên mới hình thành cái nhân ngày nay. Em xót thương cho kẻ giết hại còn u mê…. ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *